Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Energy Construction Services (ECS)

Energy Construction Services (ECS) hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ như xây lắp, vận hành, bảo trì, cung cấp nhân công và cho thuê thiết bị thi công để thực hiện các dự án điện gió và điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam

Tầm Nhìn

Trở thành đối tác xây dựng đáng tin cậy trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Cung cấp giải pháp xây dựng đổi mới với chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cao nhất, tiết kiệm chi phí tối đa ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và thời hạn chặt chẽ. Tạo ra giá trị xuất sắc cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên cũng như xã hội. Hãy cùng nhau mang năng lượng thân thiện với môi trường và sạch sẽ đến cho mọi người.

Tư Vấn Dịch Vụ
Giá Trị Cốt Lõi

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

Hành Động Cùng LHQ

Hành Động Vì Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững

Là một công ty có trách nhiệm xã hội, sự đóng góp của chúng tôi vào các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) được tích hợp vào chiến lược của chúng tôi trên toàn bộ chuỗi giá trị kinh doanh. Dựa trên ưu tiên, ECS đang tập trung vào 8 mục tiêu SDGs liên quan nhất đến hoạt động kinh doanh với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực mà hoạt động kinh doanh của công ty có thể mang lại. 

Khỏe Mạnh và Hạnh Phúc
Đội ngũ nhân viên của ECS luôn được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, ECS cũng hết sức quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cho người lao động trong suốt quá trình thực hiện dự án.
Đào Tạo Có Chất Lượng
ECS luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên của mình học tập và rèn luyện kiến thức, kĩ năng chuyên môn. Công ty hỗ trợ chi phí và tổ chức tập huấn hàng tháng.
Bình Đẳng Giới
Thúc đẩy bình đẳng giới với các hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trợ cấp thai sản và tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên nữ có con nhỏ an tâm làm việc
Năng Lượng Sạch Với Giá Thành Hợp Lý
Chúng tôi tích cực tìm kiếm các dự án năng lượng tái tạo nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững
Công Việc Tốt và Tăng Trưởng Kinh Tế
Công ty hoạt động với chính sách bảo vệ và công bằng người lao động như không cắt giảm lương, mức lương cạnh tranh, chính sách an toàn lao động và đề cao sự gắn kết nhân viên
Giảm Bất Bình Đẳng
Công ty nỗ lực giảm thiểu bất bình đẳng thông qua việc tạo điều kiện công bằng cho toàn thể nhân viên tham gia các khóa học chuyên môn, huấn luyện kỹ thuật với mục tiêu nâng cao năng lực của nhân viên.
Tài Nguyên và Môi Trường Biển
Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy định về xử lý chất thải và ô nhiễm trong quá trình thực hiện dự án.
Hòa Bình, Công Lý và Các Thể Chế Mạnh Mẽ
Nhân viên của ECS luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi mối quan hệ với các bên liên quan. Đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng duy trì sự công bằng nhất trong mọi quyết định của mình. Chúng tôi cam kết rằng các tiêu chuẩn kinh doanh của ECS luôn tuân thủ theo các thông tư, quy định hiện hành của pháp luật.
Chưa Biết Bắt Đầu Từ Đâu?

Hãy tham gia cùng ECS trên hành trình chuyển đổi hướng tới năng lượng sạch

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!