Năng lượng Điện gió

Giới Thiệu Dịch Vụ

ECS tự hào tiên phong trong lĩnh vực năng lượng gió ngoài khơi.

Tại ECS, chúng tôi là những người tiên phong trong cung cấp dịch vụ cho năng lượng gió ngoài khơi. Bước vào lĩnh vực năng lượng gió là một bước chuyển mình lớn, và chúng tôi ở đây để đảm bảo dự án điện gió của quý khách hàng vận hành đúng tiến độ. Dù bạn là một doanh nghiệp hướng tới hoạt động bền vững, một doanh nhân có tầm nhìn "xanh", hay một nhà đầu tư đặt mắt vào tương lai của năng lượng, giải pháp năng lượng gió của chúng tôi được tạo ra riêng cho bạn.
Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt tuabin gió trên biển. Chúng tôi luôn đồng hành như một đối tác toàn diện của bạn trong việc khai thác sức mạnh khổng lồ của năng lượng gió, hướng dẫn bạn từ thiết kế ban đầu đến việc triển khai thành công và hỗ trợ liên tục.

Dịch Vụ

Xây Dựng

Nhận hàng siêu trường, siêu trọng.

Tổ hợp thiết bị tại cảng

Thi công lắp đặt cơ, điện tua bin điện gió, tham gia công tác kiểm tra nghiệm thu với các bên, vận hành chạy thử.

Dịch Vụ

Vận Hành

Giám sát, kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của hệ thống nhà máy năng lượng gió. Tổ chức bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị tuabin gió theo lịch hoạt động đã quy định.

Bảo Dưỡng Tua Bin

Giám sát và đánh giá chức năng của hệ thống năng lượng gió, quá trình này bao gồm việc kiểm tra và bảo dưỡng theo lịch trình dựa trên hướng dẫn hoạt động đã thiết lập.

Quản Lý Tình Hướng Khẩn Cấp

Tạo kế hoạch dự phòng cho các vấn đề hoạt động, chỉ định đội ngũ hướng dẫn nhân viên và đảm bảo hoạt động liên tục của các dự án.

Quản Lý Tua Bin

Giám sát hoạt động của tuabin gió, bao gồm việc thiết lập quy định và giao thức bảo dưỡng, quản lý tài liệu kỹ thuật và phối hợp với đối tác trong quá trình thực hiện dự án.

Dịch Vụ

Cung Cấp Nhân Lực

ECS là nhà cung cấp giải pháp nhân lực đáng tin cậy cho ngành năng lượng tái tạo, đặc biệt trong việc thực hiện dự án năng lượng gió ngoài khơi. Chúng tôi cung cấp một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật và giám sát viên tại hiện trường cùng với công nhân tham gia vào mọi giai đoạn của dự án từ xây dựng, nghiệm thu, vận hành và bảo dưỡng. ECS sẽ giúp khách hàng quý giá của chúng tôi giảm bớt gánh nặng về tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự để họ có thể tập trung vào vận hành và phát triển dự án.

Dịch Vụ

Cho Thuê Thiết Bị

Cùng với các đối tác của mình, ECS cung cấp dịch vụ cho thuê cần trục và sà lan chuyên dụng cho dự án năng lượng gió ngoài khơi tại Việt Nam. Đội kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn xác định thiết bị phù hợp nhất có thể đáp ứng các điều kiện như nước sâu, tốc độ gió, điều kiện đáy biển và các yếu tố khí tượng khác tại công trường dự án của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể linh hoạt di chuyển giữa các dự án để tăng tốc độ tiến trình và tiết kiệm chi phí đáng kể cho dự án của bạn.

Dịch Vụ

Bảo Trì Bảo Dưỡng

Bảo Trì Phong Ngừa

Bảo trì phòng ngừa
Tiến hành kiểm tra, phân tích và đo lường thường xuyên để phá hiện các sai lệch có thể xảy ra trong vận hành nhằm tăng hiệu quả hoạt động, duy trì tuổi thọ của thiết bị cũng như tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư

Bảo Trì Sửa Chữa

Sửa chữa các sự cố hoặc thực hiện bảo trì khẩn cấp để khôi phục trạng thái vận hành bình thường của thiết bị, giảm thiểu thời gian chết và tổn thất cho nhà máy điện gió.

Tư Vấn Dịch Vụ
Chưa Biết Bắt Đầu Từ Đâu?

Hãy tham gia cùng ECS trên hành trình chuyển đổi hướng tới năng lượng sạch

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Chứng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!